Thursday, August 28, 2014

Lời khuyên an toàn khi sửa chữa điện

        Các nguyên tắc an toàn điện rất quan trọng vì một lý do: Bạn có thể sẽ bị thương hoặc tử vong do điện. Nếu không có thời gian để sữa chữa hoặc lắp đặt đồ điện một cách an toàn, thì sau đó bạn sẽ không có thời gian dành cho bất kỳ việc gì khác kể cả cuộc sống của bạn!. Làm việc một cách an toàn với điện liên quan đến các kỹ năng nhất định . Bạn cần phải chú ý và học hỏi những gì bạn cần, để làm việc một cách an toàn.

       Không bao giờ cố gắng sửa chữa bất kỳ vấn đề gì liên quan đến điện mà không cần dùng các biện pháp phòng ngừa thích hợp. Gây chấn thương hoặc tử vong từ điện là điều rất dễ xảy ra. Nguồn điện hiện tại trong nhà bạn đủ sức mạnh để giết bạn. Điều này không có nghĩa là bạn không nên cố gắng sửa chữa điện nó chỉ nhắc nhở bạn phải làm cho việc một cách an toàn.


thiết bị điện, sửa chữa điện


          Nếu cảm thấy công việc sửa điện vượt quá mức độ an toàn của bạn, có thể thuê thợ điện. Một thợ điện có tay nghề có thể tốn kém, nhưng nếu để so sánh với tính mạng thì đáng làm. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn không sẵn sàng dành thời gian và nỗ lực cần thiết để thực hiện công việc một cách an toàn.

       Trang web này hướng dẫn việc tham gia trực tiếp để sửa chữa đồ điện trong nhà của bạn. Thực tế là tai nạn có thể xảy ra, hãy cẩn thận các biện pháp phòng ngừa.

      Nguồn điện đi qua một bóng đèn là đủ để giết chết bạn nếu nó đi qua ngực của bạn. 

      Thothicong.com.vn không phải là một trang web hướng dẫn an toàn toàn diện. Những gì chúng tôi làm là đề cập một vài vấn đề phổ biến để các bạn tham khảo. Cùng với đó, một danh sách các lời khuyên có ý nghĩa phổ biến mà bạn nên làm theo khi làm việc xung quanh điện. 

       Mỗi năm có khoảng 300 trường hợp tử vong do điện giật và hơn 10.000 cú sốc và bỏng tại nhà trên toàn quốc. Bạn có muốn là một phần của những số liệu thống kê?
       Sử dụng lời khuyên và thực hành an toàn điện sẽ ngăn ngừa tai nạn và cứu sống bạn. Hãy đừng cố gắng thay đổi!

1 comment: