Tuesday, November 11, 2014

Sửa chữa quạt trần, sửa chữa điện dân dụng, công nghiệp

Dây điện của Quạt trần - Giới thiệu
Hệ thống dây điện quạt trần
Tại sao các bạn suy nghĩ về hệ thống dây điện quạt trần? Là cũ xấu xí? Là nó không làm việc? Bạn cần một cái gì đó để làm gì? Quạt trần là rất lớn, họ tiếp tục di chuyển không khí. Họ thêm vào trang trí. Thay thế quạt trần hoặc thêm một trận đấu khác để thay thế là phổ biến. Quạt trần của bạn có thể bị phá vỡ, ồn ào hoặc nói chung không hoạt động đúng.

Sau khi cố gắng sửa chữa nó, bạn đã quyết định rằng một cái mới là con đường để đi. Chấn người phối ngẫu của bạn tham gia? Trông giống như một chuyến đi mua sắm. Bây giờ bạn sẽ thấy rằng hệ thống dây điện quạt trần là phần dễ dàng. Chọn một trong ra ngoài, bây giờ đó là khó khăn.

Đọc các thông tin dưới đây và kiểm tra đánh giá để xem nếu điều này là một cái gì đó bạn muốn giải quyết. Phần khó nhất là nhận được nó lên đó. Họ là loại nặng. Hầu hết những cái mới hơn, đặc biệt là chất lượng tốt hơn có một sự sắp xếp móc mà làm cho công việc dễ dàng hơn rất nhiều.

Dây một Quạt trần - Thông tin
Bạn có thể tiết kiệm những gì?
Vâng, bạn phải mua các fan hâm mộ. Có chi phí mà không có vấn đề gì bạn làm. Giả sử các hộp trên trần nhà là thích hợp cho quạt trần đó là về một dự án giờ. Chi phí bảo thủ cho một thợ điện sẽ là $ 60 đến $ 85. Có thể được nhiều hơn cho một đơn vị cao cấp hoặc nơi mà thêm sự ủng hộ cần phải được thêm vào.

Làm thế nào cứng nó có thể được?
Dây quạt trần có thể là một chút công việc. Tôi đã đề cập phần lớn đã. Làm cho nó một chút khó khăn hơn so với việc đưa ra một ánh sáng hội trường.

Những sửa chữa sẽ có một khó Mức độ: A Bit công việc
Những sửa chữa đòi hỏi phải có kỹ năng Mức độ: Handyman

Đối với và giải thích về các điều khoản trong phần này, xem Làm thế nào để sử dụng trang web này .

Kiểm tra Những điều đơn giản!
Nếu bạn có ở đây bạn có thể thử mọi điều đơn giản. Breakers, chuyển mạch, nặng từ lưỡi và như vậy. Nếu không quay trở lại các bài viết về Quạt trần khắc phục sự cố để biết thêm thông tin.

Điều gì có thể đi sai?
Rơi quạt trần nặng sẽ không làm điều đó rất tốt. Có được một trợ giúp, chỉ cần một vài thang máy quan trọng mà bạn cần sự giúp đỡ. Hộp trong trần cần để có thể hỗ trợ trọng lượng. Hãy chắc chắn rằng nó được hỗ trợ đầy đủ trước khi bạn treo nó. Boom, có thể là kết quả khác.

Dây một Quạt trần - Các bước tham gia
Bước Một - Khi bạn đang nối dây quạt trần, bạn sẽ cần phải bắt đầu bằng cách xuống fan hâm mộ cũ hoặc vật cố định ánh sáng. Bước này bao gồm các chủ đề đó.
Bước Hai - Tiếp theo, bạn sẽ cần phải xác minh rằng hộp sẽ hỗ trợ các fan hâm mộ mới.
Bước Ba - Trong bước này, bạn sẽ muốn kiểm tra hệ thống dây điện hiện có của bạn và cài đặt các tấm cơ sở mới.
Bước Bốn - Nắp lắp ráp các fan hâm mộ. Ghét phải nói với bạn điều này, nhưng bạn sẽ cần phải nhìn vào các hướng dẫn.
Bước Năm - Cuối cùng trong bạn sẽ muốn dây các đơn vị mới và hoàn thành lắp ráp nó.

1 comment:

 1. loi dich bai hat tổng hợp lời dịch những ca khúc nổi tiếng trên thế giới
  nằm mơ thấy đủ thứ trên đời này
  những điều cần biết về cuộc sống đời thường
  mattino công ty cổ phần mai nguyên
  chua hoi mieng tận gốc và hiệu
  trao nguoc da day ty bach thao

  ReplyDelete